Truy tìm địa chỉ kéo núm vú tụt ở đâu an toàn và tốt

Với việc có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ mọc lên, cho nên việc lựa chọn địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn hiệu quả không phải là một việc đơn giản. Vậy thì dựa vào tiêu chí nào để đánh giá phẫu thuật kéo núm vú bị tụt ở đâu tốt nhất, an toàn nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây và hi vọng sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tìm được một địa chỉ kéo núm vú bị tụt hiệu quả, an toàn nhất cho chính mình.

=> thu nhỏ núm vú

Kéo núm vú tụt ở đâu an toàn?

Trên thực tế, việc kéo núm vú tụt là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện rất nhanh chóng, đơn giản, các bác sĩ thực hiện sẽ rạch một đường nhỏ ở ngay sát chân núm vú, bóc tách và loại bỏ  các mô sơ, nâng cao đầu vú. Sau đó, tạo một đường cân ngang hoặc dọc để giữ núm vú không bị tụt trở lại, tuy nhiên đối với các trường hợp tụt nặng thì có thể tạo đường cân hình chữ thập.

kéo núm vú tụt

Mặc dù là vậy, nhưng theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, để đánh giá được một địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn cần phải thỏa mãn đầy đủ các yếu tố sau:

Địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn và tốt nhất hiện nay

– Đã có giấy phép hoạt động của Sở Y tế

– Kỹ thuật kéo núm vú tụt vô cùng hiện đại

– Bác sĩ thẩm mỹ với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

– Đầy đủ các trang thiết bị hiện đại

kéo núm vú tụt

Với những tiêu chí trên thì tất nhiên không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng sẽ đáp ứng được nên bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định, tránh “tiền mất, tật mang”. Vậy thì địa chỉ kéo núm vú bị tụt ở đâu tốt nhất, an toàn nhất hiện nay?

Xem thêm : Thu gọn vú phì đại

Ngọc Dung – Địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là một cái tên đã quá quen thuộc với những người yêu thích với cái đẹp, được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động và đã tiên phong ứng dụng thành công các kỹ thuật kéo núm vú tụt cho hàng nghìn chị em phụ nữ, nhận được những phản hồi rất tích cực. Và Ngọc Dung cũng đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên, để trở thành địa chỉ kéo núm vú bị tụt hiệu quả, an toàn nhất trong nhành thẩm mỹ hiện nay.

kéo núm vú tụt

Sở hữu một đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, 100% tu nghiệp tại nước ngoài, Ngọc Dung cam kết mang lại kết quả tối ưu, an toàn. Điều này đã và đang giúp Ngọc Dung khẳng định được vị thế của mình trong lòng nhiều khách hàng và không cần phải lo lắng về kéo núm vú tụt ở đâu tốt, an toàn.

Xem thêm : Thu nhỏ quầng vú

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *