Tổng hợp những bộ phim luyện nghe tiếng Anh cho người mới học

Nghe, nói, đọc, viết là quy trình không thể thiếu dành cho người học tiếng Anh. Và kĩ năng nghe là kĩ năng quan trọng nhất, đứng đầu trong tất cả kĩ năng, và là kĩ năng cần học đầu tiên nếu bạn muốn nhanh tiến bộ tiếng Anh.

Như bạn biết, một đứa trẻ sinh ra, trước khi nó biết nói thì nó đã trải qua một thời gian dài chỉ nghe mà không hiểu gì. Rồi từ đó nó mới cảm nhận, hiểu dần dần và có thể bập bẹ nói. Khi bạn học ngôn ngữ, người ta cũng khuyên bạn nên học như một đứa trẻ, nghe thật nhiều và bập bẹ nói theo. Tuy nhiên, chúng ta lại không phải là con nít, vì ngoài việc học tiếng Anh ra, chúng ta còn rất nhiều thứ cần phải học, phải suy nghĩ, phải làm…Do đó, việc cứ nghe và không hiểu gì làm chúng ta nhanh nản trí và nhanh chán. Do đó, người ta đã tìm ra phương pháp luyện nghe tiếng Anh kết hợp với giải trí dành cho những người lớn. Đó là vừa xem phim vừa luyện nghe tiếng Anh.

Dưới đây là tổng hợp những bộ phim luyện nghe tiếng Anh cho người mới học:

1) THE BIG BANG THEORY

Bộ phim kể về một nhóm bạn những người cùng nhau làm nghiên cứu khoa học ở các trường đại học. Sheldon và Leonard là hai nhà vật lý chơi thân nhất sống cùng nhau. Phim xem rất hài. Bối cảnh phim trong trường đại học -> giúp bạn có được cái nhìn về cuộc sống ở trường đại học nước ngoài.

Nhung bo phim luyen nghe tieng anh

THE BIG BANG THEORY Movie

Link xem trực tuyến (phụ đề việt)

http://tv.zing.vn/the-big-bang-theory-season-1

Link download (phụ đề tiếng Anh – link torrent)

https://kickass.unblocked.pw/usearch/The.Big.Bang.Theory%20maximersk/

2)HOW I MET YOUR MOTHER

Nhung bo phim luyen nghe tieng anh

HOW I MET YOUR MOTHER

Nhân vật chính trong câu chuyện là Ted Mosby . Đây là người cha kể lại cho những đứa con về việc ông ta đã gặp mẹ chúng như thế nào. Đồng hành cùng người bố thú vị này là 4 người bạn khác, và theo mạch câu chuyện 4 người đó trở thành 2 cặp đôi lạ lùng và hạnh phúc.

Link download (phụ đề tiếng Anh – link torrent)

https://kickass.to/how-i-met-your-mother-all-seasons-hdtv-english-subs-english-t6935266.html

3) FRIENDS

Những người bạn (Friends) là một trong những hài kịch tình huống truyền hình của Mỹ nổi tiếng nhất và kéo dài lâu nhất trong những năm 1990. Bộ phim có bối cảnh xung quanh Greenwich Village thuộc Manhattan, New York. kể về cuộc sống của sáu người bạn khoảng 20 tuổi (trong những tập cuối 30) bao gồm ba nam và ba nữ sinh sống tại khu Greenwich Village của Thành phố New York.

Nhung bo phim luyen nghe tieng anh

FRIENDS

Link download

Password to download: getitfreebuddy.blogspot.com

SEASON 1 (24 episodes)

HD: http://www.fshare.vn/folder/RONSD9BKEW/

SEASON 2 (24 episodes)

HD: http://www.fshare.vn/folder/TDTNAJQZJT/

SEASON 3 (25 episodes +Eng sub) Đang re-up

HD: http://www.fshare.vn/folder/TQA9BTT40T/

SEASON 4 (24 episodes)

HD:  http://www.fshare.vn/folder/T1Y7VMXYJT/

SEASON 5 (24 episodes)

HD:  http://www.fshare.vn/folder/TVXRNP6HVT/

SEASON 6 (25 episodes +Eng sub)

HD: http://www.fshare.vn/folder/TJ74A3BN7T

SEASON 7 (24 episodes)

HD: http://www.fshare.vn/folder/T2FGPBJVNT

SEASON 8 (24 episodes)

HD: http://www.fshare.vn/folder/TB4N30CB3T

SEASON 9 (23 episodes + Eng sub)

Non-HD: http://www.fshare.vn/folder/TNWV0K462T/

HD: http://www.fshare.vn/folder/T9A4R9ZKJT

SEASON 10 (18 episodes + Eng sub)

Non-HD: http://www.fshare.vn/folder/TK11S8CWST/

HD: http://www.fshare.vn/folder/TV2BYS4W5T

Password to download: getitfreebuddy.blogspot.com

4) Extra English (hay Extr@ English) 

là một bộ phim giáo dục ngoại ngữ phát trên kênh truyền hình Rai, nước Anh Bộ phim khá thú vị và hài hước, có nhiều tình tiết gây cười và lôi cuốn người xem bởi nhân vật nói tiếng Anh với tốc độ chậm, lời thoại thông dụng, rõ ràng khiến cho người người học tiếng Anh có thể hiểu được. (Tốc độ nói chậm và dễ nghe, dễ hiểu hơn phim Friends)

Mỗi tập là một câu chuyện khác nhau, qua mỗi câu chuyện trong phim, người xem sẽ học được vô số các từ và câu tiếng Anh đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp. Cách diễn đạt của diễn viên rất trực quan và sinh động nên người xem có thể hiểu ngay nội dung câu chuyện mà không cần giải thích bằng bất kỳ một ngôn ngữ nào khác.

Link xem trực tuyến: https://www.youtube.com/playlist?list=PL7A2829FAD98292EE

Link download: Password to download: getitfreebuddy.blogspot.comSubtitle: http://www.fshare.vn/file/TR4830DGPT/Transcript: http://www.fshare.vn/file/TXBGRXCSAT/  FILM: http://www.fshare.vn/folder/TVK3MYA3JT/

(Bài giới thiệu và link download là google trên internet

5) DIARY OF A WIMPY KID 

Greg – nhân vật chính của câu chuyện khẳng định ngay từ những dòng đầu tiên, cậu viết hồi kí chứ không phải nhật kí, và lý do duy nhất là có thể một ngày nào đó cậu sẽ trở nên nổi tiếng, giàu có – một ý nghĩ ngây thơ, trong sáng nhưng đầy táo bạo của một cậu bé học sinh trung học cơ sở. Câu chuyện trong cuốn hồi ký bắt đầu khi Greg đến học tại ngôi trường mới. Bạn bè mới, thầy cô mới, mọi chuyện xảy ra xung quanh Greg đều được khai thác theo góc nhìn của một cậu bé mới lớn khiến cho người đọc không khỏi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Sôi động, trẻ trung, nhí nhảnh với những trò đùa nghịch ngộ nghĩnh trẻ thơ của trẻ em, Nhật ký chú bé nhút nhát đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng bạn đọc. Câu chuyện không những hấp dẫn bạn đọc nhỏ tuổi mà còn tạo nên sức hút không thể cưỡng nối đối với các độc giả ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

Nhung bo phim luyen nghe tieng anh

DIARY OF A WIMPY KID

https://kickass.so/diary-of-a-wimpy-kid-rodrick-rules-2011-720p-brrip-850mb-mkvcage-t9455685.html

https://kickass.so/diary-of-a-wimpy-kid-2010-720p-brrip-800mb-mkvcage-t9379690.html

https://kickass.so/diary-of-a-wimpy-kid-dog-days-2012-720p-brrip-800mb-mkvcage-t9379694.html

6) GOSSIP GIRL

Nội dung xoay quanh cuộc sống và tình yêu của tầng lớp thanh thiếu niên thượng lưu của Trường Nữ Sinh Constance Billard School for Girls, một trường tư danh tiếng tại khu Thượng Đông “Upper East Side” ở New York. Và nhân vật chính tập trung chủ yếu vào đôi bạn thân Blair Waldorf và Serena van der Woodsen, các cô gái thường là tâm điểm cho những tin đồn của hội blogger “Gossip Girl”. Xem để luyện ngôn ngữ “chém gió” của giới trẻ Mỹ nhé.

Nhung bo phim luyen nghe tieng anh

GOSSIP GIRL

 Link 1 : http://www.fshare.vn/folder/TA3GDNQH1T/

Link 2 : http://www.fshare.vn/folder/T2QZN025NT/

Link 3 : http://www.fshare.vn/folder/TYK2MGTQPT

Link 4 : http://www.fshare.vn/folder/TXS1TMXZXT

Link 5 : http://www.fshare.vn/folder/TCVJMN90TT

Link 6 : http://www.fshare.vn/folder/T715GRJSDT

Link 7 : http://www.fshare.vn/file/TW37Y62PFT/

Bạn có thể download về luyện từ từ hoặc tìm xem trên mạng kết hợp với nghe tiếng Anh. Lưu ý, đừng mê xem phim qua mà quên mất mục đích của mình là luyện nghe tiếng Anh chứ không phải xem phim bạn nhé.

No Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *