Thu nhỏ quầng vú giải pháp giúp cho các chị em không còn mặc cảm

Thu nhỏ quầng vú là một trong các giải pháp hiệu quả mang đến cho phái đẹp một khuôn ngực đẹp hài hòa, cân đối.Đây là kỹ thuật rất nhẹ nhàng không làm lộ sẹo, không làm ảnh hưởng đến tuyến vú và đồng thời tạo nên tỉ lệ hợp lý giữa bầu vú, núm vú và quầng vú.

Thu nhỏ quầng vú là gì?

Quầng vú là các vùng da sậm màu bao xung quanh núm vú. Đây là nơi sẽ tập trung nhiều tuyến bã. Một quầng vú đẹp khi có màu hồng và thon gọn với tỉ lệ rất cân đối với núm vú. Quầng vú giãn to sẽ làm giảm đi vẻ đẹp của vú chị em. Chính vì vậy, thu nhỏ quầng vú là một trong các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ sẽ nhằm mục đích loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa, có thể bao gồm các sự tái tạo lại hình thái của núm vú nhằm giúp cải thiện tính thẩm mỹ của quầng vú.

Phương pháp thu nhỏ quầng vú có ưu điểm gì?

Quầng vú đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa: Các bác sĩ sẽ căn cứ vào những trường hợp cụ thể để chỉ định thu nhỏ đầu vú phù hợp, đảm bảo được tính thẩm mỹ cho khách hàng từ đó giúp cho khách hàng sở hữu bầu ngực đẹp tự nhiên với quầng vú có kích thước hài hòa với đầu vú và bầu ngực.

thu nhỏ quầng vú

Thực hiện đảm bảo an toàn: Trước khi được thực hiện thu nhỏ quầng vú, các bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận và từ đó xác định các nguyên nhân quầng vú giãn rộng và thực hiện thu nhỏ quầng vú theo một quy trình đạt chuẩn nhất, khéo léo và chính xác, đảm bảo tính an toàn tối đa cả trước và sau khi phẫu thuật. Đặc biệt, dịch vụ thu nhỏ quầng vú sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ viện thực hiện theo đúng như quy định của Bộ Y Tế nên đảm bảo an toàn hơn cho mọi khách hàng.

Tuyệt đối không gây đau, không để lại sẹo: Trong quá trình được thu nhỏ quầng vú, bạn sẽ được gây tê nên cảm thấy rất nhẹ nhàng và hoàn toàn không để lại sẹo. Sẹo thu được ở xung quanh bờ ngoài của phần quầng vú mới, trùng với màu da nên rất khó nhận thấy.

Bảo toàn chức năng bầu vú: Phương pháp thu nhỏ quầng vú này có chức năng bảo tồn ống dẫn đầu nên sẽ không ảnh hưởng hay cản trở đến chức năng cho con bú, mà vẫn đảm bảo thỏa mãn yếu tố thẩm mỹ.

thu nhỏ quầng vú

Thực hiện rất nhanh chóng không mất thời gian nghỉ dưỡng: Chỉ sau 30 – 60 phút thực hiện, bạn sẽ có được sở hữu quầng vú mới đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với bầu vú và thu nhỏ núm vú của mình. Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả sau phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

  • Sau phẫu thuật bạn sẽ dễ dàng có được vòng một đẹp tự nhiên.
  • Kích thước, hình dáng cân xứng và rất phù hợp với cơ thể.
  • Tạo nên sự tự tin và cân đối hài hòa giữa các quầng vú, núm vú và đầu vú.

Hiện nay, kỹ thuật thu nhỏ quầng vú an toàn tại TMV Ngoc Dung được đông đảo khách hàng đánh giá rất cao bởi đội ngũ bác sỹ rất uy tín, quy trình đạt chuẩn, máy móc trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ vượt trội và đạt tính an toàn cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *