Sự khác nhau giữa điêu khắc chân mày và phun xăm chân mày

Cả 2 phương pháp điêu khắc lông mày bằng bút khắc và phun thêu lông mày đều mang đến đôi lông mày sắc nét. Bạn không mất nhiều thời gian make up, vẫn có thể sở hữu đôi lông mày đẹp như ý muốn. Hai phương pháp làm đẹp lông mày này có những điểm khác nhau như sau:

Điêu khắc lông mày bằng bút khắc

 

Điêu khắc lông mày tạo dáng lông mày mới đẹp một cách tự nhiên, không có một chút kỳ tác dụng phụ nào, và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Dáng và màu lông mày phù hợp với làn da, mái chân tóc, tô điểm làm nổi bật lên các đường nét của khuôn mặt và hiệu quả dài lâu.

Lông mày ngang

Lông mày ngang

– Sau khi thăm khám, tư vấn và cố định hình dáng ưng ý cho lông mày của bạn, các chuyên gia sẽ tiến hành gây tê và thực hiện điêu khắc lông mày

– Các kỹ thuật viên tiến hành dùng loại bút khắc phù hợp khắc tỉ mỉ từng sợi lông mày. Các sợi đan xen tạo nên đôi lông mày đẹp rất tự nhiên như thật mà hoàn toàn không đổi màu.

– Cuối cùng các chuyên viên sẽ bôi sáp màu để tạo sợi. Khi thấm vào lớp chức da, màu sắc sẽ đồng nhất với lông mày thật.

Phun thêu lông mày

Phun thêu lông mày giúp bạn có đôi lông mày nhìn đẹp tự nhiên, tạo nên đường nét hài hòa của khuôn mặt, đôi lông mày đẹp của bạn sẽ trở nên đậm nét, bền và đẹp hơn.

Vẽ chân mày ngang

Vẽ chân mày ngang

– Sau khi thăm khám, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ phác thảo đường lông mày đến khi bạn ưng ý

– Các chuyên gia sẽ sử dụng một dụng cụ chuyên nghiệp chuyên dùng để phun thêu lông mày giống như cây bút mực, có gắn cây kim đặc biệt, tỉ mỉ vẽ từng sợi lông mày theo chiều xuôi tiến tới cuối đuôi mắt.

Cả 2 giải pháp này đều cho lông mày đẹp tự nhiên. Điêu khắc lông mày bằng bút khắc cho kết quả dài lâu hơn và tốt hơn.

Khuôn kẻ chân mày

Chi phí điêu khắc lông mày  bằng bút khắc và phun thêu lông mày có giá tương đương nhau. Thông thường dao động từ 2-3 triệu.

Chúc bạn sớm có đôi lông mày đẹp như ý!

Gợi ý: cách tỉa chân mày ngang tại nhà bằng nhíp

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *