Phun xăm môi không đều màu

Phun xăm môi không đều màu, hay phun xăm môi không lên màu phải làm sao cũng như việc kiêng gì sau khi phun xăm môi sẽ được chúng tôi gửi tới các bạn trong bài viết sau.

Phun xăm môi dùng để làm gì?

Phun xăm môi là công nghệ mới trong thẩm mỹ dùng để làm đẹp cho đôi môi của các chị em gái.

Các chị em gái bạn thấy thường là sử dụng son môi để làm môi hồng tự nhiên và quyến rũ hơn, nhưng họ không biết rằng, cách tô son rất mất thời gian và đôi khi nhiễm chì do sử dụng phải son môi dỏm chưa chì mà không biết.

Phun xăm môi không lên màu

Phun xăm môi không lên màu

Do đó, phun xăm môi ra đời nhằm cho chị em đôi môi hồng tự nhiên, luôn quyến rũ và hớp hồn phái mạnh mà không bị ảnh hưởng bởi nước mưa, bởi đi bơi hay mới ngủ dậy…

Gợi ý: xem thêm cách làm môi mỏng hơn một cách đơn giản.

Phun xăm môi không đều màu hay không lên màu?

Phun môi không đều màu là tình trạng sau khi phun môi một thời gian, nhưng màu môi lên không đều nhau. Chỗ thì đều nhau, nhưng chỗ thì đậm, chỗ thì nhạt thành ra nhìn môi rất kỳ cục.

Phun môi không lên màu là việc màu môi không lên đậm như ý mún, trông có vẻ nhợt nhạt, thiếu sức sống…dù đã trải qua một thời gian phun môi rồi.

Phun xăm môi không đều màu phải làm sao?

Phun môi không đều màu phải làm sao là tình trạng và thắc mắc mà nhiều chị em gặp phải khi thực hiện phun xăm môi xong và gặp tình trạng tại sao phun môi không lên màu.

phun-moi-khong-len-mau

Phun môi không đều màu phải làm sao?

Nếu gặp tình trạng này, các chị em chỉ cần  liên hệ với nơi đã phun môi cho chị em để được tư vấn một cách tốt nhất. Thông thường các trung tâm sẽ xem xét tình trạng môi của bạn và lộ trình lên màu của môi để có phương án xử lý kịp thời. Đây không pải là tình trạng gì quá khó khăn với công nghệ hiện nay. Vì thế, nếu đã qua thời gian của lộ trình mà màu môi không lên đẹp theo ý của bạn, bạn có thể yêu cầu thẩm mỹ viện đó phun môi lại cho bạn, nên đây cũng là dịch vụ hậu mãi của họ.

Gợi ý: xem thêm phun môi bao lâu thì được đánh son trở lại

Cách chữa phun môi không lên màu?

Cách chữa phun môi không lên màu chính là việc đừng để tình trạng phun môi không lên màu xảy ra. Đó là, chọn một nơi phun môi ở đâu tốt để làm phun môi thẩm mỹ. Việc chọn được một địa chỉ phun môi tốt, quả thực không dễ. Vì thẩm mỹ viện nào cũng nói mình công nghệ tốt, cơ sở vật chất hiện đại, kỹ thuật viên tay nghề cao. Chứ có thẩm mỹ viện nào nói họ không tốt đâu. Thế nên để biết thẩm mỹ viện nào phun môi tốt và uy tín, bạn hãy đọc kỹ bài tư vấn chọn địa chỉ phun môi ở đâu tốt của chúng tôi trước đó.

Nguồn: http://namsoftskills.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *