Một vài kiểu chân mày phù hợp cho người mặt tròn

Lông mày là một phần rất quan trọng của khuôn mặt của bạn. hình dạng và sự xuất hiện của họ có thể ảnh hưởng đến ngoại hình của bạn. Bạn có thể định hình lông mày của bạn theo cách bạn muốn, tất nhiên, trong khi vẫn giữ hình dạng của khuôn mặt của bạn trong tâm trí .

Đối với khuôn mặt tròn, có một thiếu góc trên mặt, mà làm cho nó trông rộng hơn so với bình thường, và cằm là một chút làm tròn. Họ cũng nhìn béo hơn và đầy đủ hơn nhưng điều này có thể được cố định với sự giúp đỡ của một vài thủ thuật và lời khuyên. Ở đây chúng ta thảo luận về một số hình dạng lông mày sẽ trông tuyệt vời mà không làm cho khuôn mặt của bạn trông rộng hơn.

Hình dạng lông mày tốt nhất cho khuôn mặt tròn:

Bạn nên chọn hình dáng lông mày, mà sẽ mỏng xuống và làm nổi bật các tính năng trên khuôn mặt tròn của bạn. Bạn có thể sử dụng các kỹ thuật truyền thống của ren hoặc lựa chọn không cho mày máy luồng để định hình lông mày của bạn.Bạn nên cẩn thận trong việc định hình lông mày của bạn, bởi vì một hình dạng sai có thể làm hỏng toàn bộ cái nhìn của bạn. Kể từ khuôn mặt của bạn tròn, bạn cần phải thêm một định nghĩa để làm sắc nét cấu trúc xương mặt của bạn. Có sáu hình dạng lông mày nói chung, chẳng hạn như làm tròn, hình dạng góc cạnh cong, phẳng, cứng và mềm. Trong số sáu biến thể, sau đây là các Besta lông mày hình dạng  cho khuôn mặt tròn:

Chúng tôi khuyên bạn nên ba hình dạng mà thường tìm tâng bốc trên tất cả các lông mày dày hơn  khuôn mặt hình tròn.

  1. góc cạnh cứng:

Điều quan trọng là để kéo dài khuôn mặt hình tròn càng nhiều càng tốt. Điều này có thể đạt được với một vòm nhọn hay cao, được coi như là lông mày hình dạng Besta cho khuôn mặt tròn. Mềm hoặc nhẹ nhàng vòm làm cho khuôn mặt xuất hiện quanh nhiều hơn, vì vậy bạn nên bỏ qua những arches. Làm thế nào để đạt được hình dạng này?  Đối với hình dạng này, bạn cần phải giữ cho đường xăm lông mày thẳng tới đỉnh, sau đó thấp đối với các cạnh. vòm cao mở ra mắt, trong khi khuôn mặt xuất hiện mỏng. Kể từ khi mày đang ở xa mũi, hình dạng này sẽ làm cho khuôn mặt của bạn xuất hiện mỏng hơn.

Chân mày cho người mặt tròn

Cách tỉa chân mày ngang tại nhà bằng nhíp

  1. mềm góc cạnh:

Vòng phụ nữ phải đối mặt có thể có một trong hai hình dạng lông mày góc cạnh góc cạnh hoặc khó khăn mềm. Các hình dạng góc cạnh mềm mại có đỉnh núi mềm mại và các đường cong. Hình dạng này có thể có những mái vòm thấp hoặc cao.Các vòm cao làm việc tốt nhất cho khuôn mặt tròn hình, vì nó giúp để làm cho khuôn mặt xuất hiện mỏng hơn rộng hơn. Những phụ nữ không thấy thoải mái với những mái vòm cao xen kẽ có thể sử dụng phần mềm hình dạng lông mày góc cạnh. Các hình dạng góc cạnh cứng làm cho khuôn mặt trông trẻ hơn. Hình dạng này sẽ giúp khuôn mặt béo trông mỏng hơn và khuôn mặt ngắn nhìn dài hơn. Mặc dù hình dạng này đưa ra một cái nhìn khắc nghiệt, nhưng hoạt động tốt trên vòng faces. Làm thế nào để đạt được hình dạng này?  Các hình dạng góc cạnh, cả cứng và mềm mại làm cho một cái nhìn tinh tế cho khuôn mặt hình phụ nữ tròn. Các hình dạng thẳng và đường cong nhẹ nhàng xung quanh đầu và xuống góc của lông mày. Hình dạng này cũng được biết đến để làm cho người trông cao hơn.

  1. S Shaped:

Hình chữ S hình dáng lông mày giống như hình dạng lông mày góc cạnh mềm mại. Hình dạng bắt đầu với một đường hơi cong và các góc độ của mày là khá tròn. Nó làm cho hình dạng vòng đối mặt lâu hơn. Hình dạng làm cho lông mày giống với thư S. Do đó hình dạng được gọi là hình chữ S. hình dạng lông mày độc đáo này phù hợp với kiểu của khuôn mặt, mà là một sự pha trộn của góc và đường cong. Hình dạng này cung cấp một cái nhìn quyến rũ để face. của bạn Làm thế nào để đạt được hình dạng này?  Các lông mày hình chữ S cho khuôn mặt tròn khá giống với hình dạng lông mày cong cao. Bạn phải giữ cho lông mày của bạn thẳng về phía mũi của bạn, gây ra một đường cong nhẹ. Tuy nhiên, hình dáng lông mày này không nêu € ™ t phục vụ nhiều tâng bốc cái nhìn vào khuôn mặt.

Chân mày đẹp mà không dùng phun xăm chân mày

Chân mày đẹp mà không dùng phun xăm chân mày

Chúng tôi cũng đề nghị bạn phải tránh xa cả hai lông mày tròn và lông mày bằng phẳng, như họ thêm vào độ tròn.

Dưới đây là một số vòng phải đối mặt với những người nổi tiếng và phong cách lông mày của họ.

Vanessa Williams Lông mày Lấy cảm hứng:

Cô có một khuôn mặt tròn và lông mày của cô là những hình dạng góc cạnh mềm mại mà làm cho cái nhìn khuôn mặt của cô ít đầy đủ và cung cấp cho một cái nhìn tốt vào mặt. lông mày mỏng và không phải là rất dày, làm cho khuôn mặt của cô dài hơn.

Jennifer Anistonâ € ™ s mày Kiểu:

 

Cô sử dụng lông mày dày trung bình của mình để đóng khung khuôn mặt của cô. Sử dụng một cao hình dạng lông mày cong , cô nhận được một khuôn mặt dài và mỏng.

Grace Kelly Phong cách Lông mày:

 

Nếu bạn nhận thấy mình trong hình trên, vòm cô không phải là một vòm cao nhưng là một phần mềm mà đi xuống gọn gàng. Cô giữ lông mày dày và tự nhiên. Để đạt được cái nhìn này, bạn có thể điền vào lông mày của bạn và giữ cho vòm tinh tế và không quá hoàn hảo.

Britney Spears Lông mày Lấy cảm hứng:

Britney thao một vòm cao, một góc cạnh khó mà giữ mày vừa dày. Cô đầy lên lông mày của mình để làm cho họ nổi bật và rõ hơn. Các vòm cao sẽ cung cấp cho các ảo ảnh của một khuôn mặt dài.

Vài Lời Khuyên Để làm lông mày của bạn Nhìn sắc nhất:

Letâ € ™ s có một nhìn vào vài bước, mà có thể làm cho lông mày của bạn trông tốt nhất của họ:

Điền vào các khoảng trống trong lông mày của bạn bằng cách sử dụng bút chì đen tối để cho nó một cái nhìn tự nhiên.

Sau khi tạo hình lông mày của bạn, sử dụng bột lông mày đẹp để loại bỏ dầu dư thừa và làm cho lông mày của bạn trông tự nhiên.

Chải lông mày của bạn với một bàn chải spoolie hoặc massage nhẹ nhàng với ngón tay của bạn để tăng cường lưu thông máu ở khu vực này.

Thường xuyên dưỡng ẩm cho lông mày của bạn WITHA , giúp trong reducingÂ

Bạn có thể loại bỏ những sợi lông không mong muốn bên dưới lông mày của bạn, nhưng tránh quá tweezing. Nó có thể dẫn đến rụng tóc vĩnh viễn.

Hy vọng những lời khuyên giúp bạn trong việc lựa chọn các thiết kế chân mày phù hợp với khuôn mặt tròn của bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *