Mẹo làm hồng nhũ hoa bằng dầu dừa cho chị em tại nhà

Trong y học hiện đại đã có ứng dụng phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng laser với năng lượng trẻ hóa xuyên sâu đánh bật các sắc tố thâm đen, giúp kích thích sản sinh collagen làm mới, giúp sáng hồng các vùng da sẫm màu, giảm thiểu các nếp nhăn, thu nhỏ quầng vú, và cải thiện tình trạng đầu nhũ hoa giãn dài giúp chị em phụ nữ có lại đầu nhũ hoa hồng hào, mịn màng.

Trong tự nhiên, người ta đã phát hiện ra những tác dụng rất tuyệt vời của dầu dừa dùng để làm hồng nhũ hoa. Theo các chuyên gia về sức khỏe của Empoweredsustenance, dầu dừa có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe.

làm hồng nhũ hoa bằng dầu dừa

Dầu dừa là loại  “kem dưỡng ẩm” rất tốt, có thể bạn nên thêm một chút tinh dầu cam vào để cho kem có mùi thơm dễ chịu hơn. Hãy thoa kem sau khi tắm và nhớ là đặt một lọ dầu dừa nhỏ cạnh giường ngủ để massage giúp da mặt, tay, chân không bị khô.

Cách sử dụng với  khoảng 20ml tinh dầu dừa nguyên chất. Trước tiên, bạn cần phải rửa nhũ hoa sạch với nước. Sau đó, dùng tinh dầu dừa xoa đều lên nhũ hoa trong vòng 15 đến 30 phút, dùng tay massage vùng ngực để cho tinh dầu dừa này thẩm thấu vào da hoàn toàn. Sau đó bạn nên rửa sạch nhũ hoa bằng nước ấm.

Chăm chỉ làm đều đặn như vậy mỗi ngày, bạn sẽ thấy được kết quả nhũ hoa hồng hào hơn trước, giúp cho bạn lấy lại sự tự tin và quyến rũ của bản thân. Phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng dầu dừa này đòi hỏi bạn cần phải có sự kiên trì để thực hiện mỗi ngày. Ngoài ra bạn có thể làm hồng nhũ hoa bằng dầu oliu cũng có công hiệu rất tốt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *