Lo sợ nâng sóng mũi có đau không

Nâng sóng mũi có đau không ạ? Em vốn có mũi thon gọn, ai gặp cũng khen khá xinh nhưng thường khuyên thêm là nên nâng sóng mũi lên một chút để nhìn sang hơn và hỗ trợ công việc phát triển nữa. (bạn Nguyên Anh, TP. HCM)

Nâng sóng mũi có đau không?

Thân chào bạn Nguyên Anh,

Với dáng mũi nhiều nhược điểm của chị em Việt nói riêng và chị em Á Đông nói chung thì mũi thon gọn, chỉ hơi thấp phần sóng mũi của bạn cũng là một may mắn. Tuy nhiên, trong cuộc sống chúng ta luôn cố gắng vươn tới cái đẹp hoàn hảo trong tâm hồn, tri thức và cả sắc đẹp nữa.

Lo sợ nâng sóng mũi có đau không

Vì thế mà y học thẩm mỹ ra đời để hoàn thiện vẻ đẹp của mọi người nhất là chị em – một nửa đẹp đẽ của thế giới; để trả lại những gì thời gian đã lấy đi, mang đến những gì tạo hóa không ban tặng,…

Trong trường hợp của bạn Nguyên Anh, chỉ cần nâng sóng mũi thì sẽ rất dễ dàng và nhẹ nhàng trong phẫu thuật với 2 phương pháp cơ bản là: nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi Hàn Quốc: chỉ sử dụng sụn silicon Hàn Quốc để đưa vào bên trong sóng mũi nhằm nâng sóng. Sụn silicon này có thể được cắt gọt để vừa với dáng mũi hiện tại để tạo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.
Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm là có thể bị lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi nếu như da quá mỏng. Điển hình là trường hợp của “nữ hoàng thẩm mỹ” Việt Nam là Phi Thanh Vân đã gặp phải trường hợp này sau hơn 10 năm nâng mũi.

Nâng mũi bọc sụn: khắc phục hoàn toàn nhược điểm lộ sóng và bóng đỏ đầu mũi, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn bằng cách lấy sụn vành tai để bọc lấy đầu mũi sụn nhân tạo. Và đây là phương pháp được chị em lựa chọn nhiều nhất nếu chỉ có ý định nâng sóng mũi như bạn Nguyên Anh.

Thời gian nâng mũi Hàn Quốc chỉ từ 15 – 20 phút, nâng mũi bọc sụn từ 20 – 30 phút. Sau thẩm mỹ chị em nghỉ lại tại trung tâm khoảng 30 phút là có thể ra về ngay. Đường rạch để đặt sụn silicon nằm bên trong khoang mũi nên không có bất kỳ sẹo nào sau phẫu thuật.

Về chi phí nâng cao sóng mũi tại Thẩm mỹ viện giá trọn gói cho nâng mũi Hàn Quốc là 12 triệu đồng, cho nâng mũi bọc sụn là 18 triệu đồng. Ngoài ra chị em không phải chi trả bất kỳ chi phí nào khác.

Chúng tôi hi vọng sớm được tiếp đón bạn Nguyên Anh để giúp bạn làm đẹp mũi như ý vừa hỗ trợ sự nghiệp phát triển nhé. Bạn vui lòng gọi trước bộ phận tiếp tân để được chăm sóc cách tốt nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *