Hậu kỳ phun môi và những điều cần biết

Ví như biết cách trông nom môi sau khi phun, bạn sẽ thoát khỏi sự đau đớn khá nhanh mà vẫn giữ được màu môi phun đẹp.

Phổ biến bạn gái khi mới nghiến răng đi phun môi về xong.  Những ngày đầu, môi vẫn đau êm ẩm, căng căng ở môi, tương đối nhếch nhếch ra chút là thấy rất đau rát. bởi thế, nghĩ tới đi phun môi là tức tốc họ sợ ngay lập tức và đổi ý luôn.

Hậu kỳ xử lý phun môi

Hậu kỳ xử lý phun môi

Bên cạnh đó, ví như biết bí quyết chăm sóc môi sau lúc phun, bạn sẽ thoát khỏi sự đớn đau hơi nhanh mà vẫn giữ được màu môi phun đẹp.

Ẳn uống thường nhật

Phổ biến bạn gái sau khi phun môi thường tránh cử động, kiêng khem nghiêm nhặt. tuy nhiên, bạn cứ cần ăn uống bình thường, ko kiêng khem quá đa dạng.

Đặc thù, buộc phải uống phổ biến nước dừa, ăn nhiều dứa để giữ màu môi được tươi tắn, giữ được màu môi lâu bền nhé!

Những ngày đầu đau, bạn với thể ăn nhẹ, dùng ống hút cho đỡ đau nhé!

>> Xem bài viết: phun môi màu hồng cam

Nên cử động càng phổ biến càng tốt

Sau lúc phun môi dù có đau đắng, nhưng bạn bắt buộc cử động môi càng đa dạng càng phải chăng. Bởi lúc phun môi đẹp, người ta cho thuốc tê phải là môi sẽ tương đối bị ê ẩm.

Để môi tự bong ra, chăm chỉ dưỡng môi

Sau lúc phun môi, bạn tuyệt đối không đc động đến môi để da môi tự bong ra. Sau ấy, chăm chỉ bôi dưỡng môi thật đa dạng để giảm thiểu môi khô.

Ngoại giả, phải giữ vệ sinh sạch sẽ cho đôi môi mới phun. Tuyệt đối không để thức ăn dính vào vết xăm trong ba ngày đầu.

Theo đấy, khoảng 4-5 ngày sau lúc phun môi, môi sẽ bị tróc mài hết ra. Sau một tuần thì bong hết rồi sau đấy môi vẫn còn tiếp tục cồm cộm căng căng như là một lớp nữa nhưng siêu mỏng rồi sau đấy mới hết hoàn toàn. Sau 3 tuần, môi mới có màu tự nhiên.

Hậu kỳ xử lý phun môi

Hậu kỳ xử lý phun môi

Nhận mặt đôi môi đẹp sau phun môi

Sau phun môi, một vài môi đẹp là môi sau khi hoàn thành mang màu thiên nhiên hợp có làn da, đều màu và bóng bẩy. Đôi môi đó giải quyết được những thiếu sót của người xăm.

Ngược lại, giả dụ đôi môi ko đều màu, cặp môi ko cân đối thìa là đôi môi chưa đẹp.

Chẳng phải cứ phun môi là tất cả việc thuận tiện

Phổ biến người cho rằng, phun xăm môi xong, toàn bộ việc sẽ thuận tiện và thành công hơn. Tuy nhiên, sau khi phun môi, ví như nói đau thì cũng chưa đúng. Song công đoạn này cũng không đau lắm. Nhưng làm xong ví như kết quả tốt, bạn trông sẽ luôn ranh con hơn.

Nguồn: http://namsoftskills.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *