Giày khiêu vũ nữ giá rẻ Ch-02

Giới thiệu về giày khiêu vũ nữ giá rẻ:

Đây là dòng sản phẩm giày khiêu vũ giá rẻ tại Shop giày khiêu vũ của chúng tôi. Với giá thành mỗi đôi giày chỉ từ 315,000 vnđ và chúng tôi đã không tăng giá sản phẩm suốt hơn 3 năm qua. Để biết được, đây có phải là sản phẩm giá rẻ hay không, các bạn có thể đảo qua một vài website bán giày khiêu vũ hiện có bán sản phẩm giày khiêu vũ trên mạng, các bạn sẽ  thấy giày khiêu vũ nữ của chúng tôi rẻ hơn giày khiêu vũ ở thị trường bên ngoài đến gần 100,000 vnđ đấy nhé. Đây là sản phẩm mà chúng tôi cố gắng duy trì suốt hơn 3 năm qua bởi 1 lý do duy nhất là: chúng tôi muốn sinh viên hay những người mới chơi khiêu vũ có cơ hội sở hữu và cảm nhận một đôi giày khiêu vũ là như thế nào. Điều này sẽ giúp họ gắn bó và theo đuổi đam mê khiêu vũ được lâu dài hơn.

Vậy lý do nào mà sản phẩm giày khiêu vũ của chúng tôi lại rẻ hơn nhiều như vậy?

Có nhiều người thắc mắc: tại sao giá lại rẻ như vậy? Hay giá nào của ấy? Vâng, tôi xin trả lời là sản phẩm giày khiêu vũ dòng giá rẻ của chúng tôi không đẹp như những dòng sản phẩm giày khiêu vũ của chúng tôi. Bởi đơn giản chúng tôi không chú trọng nhiều vào tính thời trang của nó cho lắm. Tuy nhiên, đây là sản phẩm được chúng tôi bảo hành trọn đời nên không có chuyện chúng tôi làm qua loa và bán sản phẩm với giá rẻ như thế. Nếu bạn đến đi thử và cảm nhận, bạn sẽ thấy các sản phẩm này vệ đường chỉ, vết keo đều rất tinh tế. Chỉ khác biệt duy nhất đó là vật liệu làm các sản phẩm dòng này đa phần là chất liệu lụa và màu sắc hơi “quê mùa”. Vâng, vật liệu ở đây chúng tôi chọn đều là những vật liệu phổ thông có bán đầy ngoài chợ. Nhưng chúng tôi đảm bảo về độ bền và độ tinh tế không thua gì các sản phẩm khác của chúng tôi.

Ngoài ra, bạn còn được tặng kèm túi đựng giày cao cấp của Shop giày khiêu vũ Bơ và gói dịch vụ bảo hành trọn đời về đứt chỉ, hở keo, bể gót…trong suốt quá trình sử dụng.

Hình ảnh giày khiêu vũ giá rẻ Ch-02:

Giay khieu vu nu B-02

Giay khieu vu nu B-02

Đặt mua giày khiêu vũ giá rẻ Ch-02:

Nếu bạn đặt mua giày khiêu vũ Ch-01 thì bạn có thể liên hệ với Ms Bơ 0917 204 203 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn ghé thăm website chính thức của chúng tôi tại http://khieuvusaigon.net với dòng sản phẩm B tương ứng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *