Giải đáp câu hỏi của khách hàng về phẫu thuật bơm ngực bao nhiêu tiền

Phẫu thuật bơm ngực bao nhiêu tiền, bơm ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu… là những thắc mắc xoay quanh các vấn đề về giá cả bơm ngực mà nhiều chị em quan tâm trước khi quyết định phẫu thuật bơm ngực.

Khi nói đến phẫu thuật bơm ngực nhiều người chỉ nghĩ đến việc nâng ngực nội soi, thực tế còn có phẫu thuật bơm ngực đơn thuần thường được áp dụng đối với những trường hợp ngực bị chảy xệ, sa trễ. Vì vậy muốn tìm hiểu được phẫu thuật bơm ngực giá bao nhiêu tiền cần biết rõ về từng phương pháp.

Phẫu thuật bơm ngực chảy xệ

Phẫu thuật bơm ngực chảy xệ, ngực sa trễ chính là phương pháp áp dụng với những người đã có bộ ngực nhưng do thời gian, tuổi tác và quá trình khi sinh nở khiến ngực bị chảy xệ nghiêm trọng. Họ muốn được tìm lại sự săn chắc, khuôn ngực tròn đầy giống như thời hồi thanh xuân. Với phương pháp này các bác sĩ chỉ cắt bỏ da thừa, chùng nhão để làm căng phần da ở phần bầu ngực, nâng ngực lên cao một cách tự nhiên nhất.

Giá phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Nâng ngực chảy xệ có khoản 4 cấp độ sa trễ khác nhau: Núm vú nằm ngang ở chân ngực (cấp độ 1), núm vú cách chân ngực khoảng 1-2 cm (cấp độ 2), núm vú cách chân ngực 2-3 cm (cấp độ 3), núm vú cách chân ngực ở hơn 3 cm (cấp độ 4). Vì vậy tùy từng vào trường hợp và mức độ sa trễ mà chi phí sẽ khác nhau. Trung bình thì giá giao động từ 50-90 triêu đồng.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là một trong các phương pháp an toàn giúp phái đẹp sở hữu được khuôn ngực căng tròn, đầy đặn bằng cách đưa vào túi ngực vào bên trong thông qua thiết bị nội soi hiện đại nhất dưới đôi bàn tay khéo léo của các bác sĩ thẩm mỹ. Thiết bị này sẽ giúp phóng đại toàn bộ cấu trúc của khuôn ngực lên màn hình giúp cho bác sĩ quan sát và thực hiện được các thao tác chuẩn xác nhất nhằm tránh gây thương tổn thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.

Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi

Phẫu thuật nâng ngực không phẫu thuật nội soi ra đời như là phương pháp cứu cánh của những cô nàng ngực nhỏ, ngực lép, tuy nhiên chi phí thực hiện luôn luôn được các khách hàng quan tâm nhiều nhất. Trung bình là giá nâng ngực nội soi sẽ khoảng 50 – 90 triệu. Nhưng trên thực tế sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như là tình trạng ngực của khách hàng, đặc biệt là hình dáng và chất lượng túi gel cấy ngực.

Theo bác sĩ tại thẩm mỹ Ngọc Dung, mỗi dáng ngực sẽ phù hợp đối với một loại túi độn nhất định. Túi hình giọt nước sẽ rất phù hợp với những người ngực phẳng, túi tròn dành cho những người có khuôn ngực chảy xệ. Nếu người ngực phẳng mà được sử dụng túi tròn thì trông bầu vú sẽ đầy lên, làm mất đi vẻ tự nhiên. Trong khi túi giọt nước khiến người ngực phẳng sau phẫu thuật sẽ có bầu vú căng tròn, đẹp và nhìn như ngực thật. Đặc biệt chất lượng túi ngực rất quan trọng, nó sẽ góp phần nào đó quyết định được giá của một ca phẫu thuật nâng ngực nội soi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *