Cách trị môi thâm bằng dầu dừa an toàn hiệu quả

Dầu dừa được xem là thần dược trong việc làm đẹp da và hơn thếnửa nó còn có tác dụng làm cho môi hết thâm. Vì trong nó chữa rất nhiều dưỡng chất tự nhiên rất tốt cho đôi môi.

Chính vì thế chỉ cần kiên trì sử dụng dầu dừa trong thời gian ngắn sẽ có đôi môi hồng hào, tươi tắn, căng mọng. Tuy nhiên làm thế nào để thực hiện cách dưỡng môi hồng tự nhiên bằng dầu dừa đúng nhất, mang lại hiệu quả cao nhất thì không phải ai cũng biết.

Cách trị thâm môi bằng dầu dừa hiệu quả

cách trị thâm môi bằng dầu dừa

Cách trị thâm môi bằng dầu dừa hiệu quả

Bạn có thể làm giảm đi phần nào tình trạng thâm môi bẩm sinh và hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng thâm môi do ngoại giới nhờ vào tinh chất dầu dừa.

Như chúng ta đã biết thì dầu dừa là một trong những thần dược có khả năng làm đẹp một cách toàn diện, nhất là đối với da và tóc.

Bạn nên thường xuyên tẩy da chết cho làn môi bằng dầu dừa để kích thích quán trình hình hình da mới giúp mô hồng hào hơ.

Việc tẩy da chết ở môi hết sức đơn giản, và không cần dùng đến kem trị sẹo thâm. Chị em chỉ cần sắm cho mình 1 chiếc bàn chải lông mềm dựng đứng. Sau đó dùng nước ấm và bàn chải, chải qua chải lại trên môi để giữ cho môi mềm mại và hồng tươi.

Bạn bôi dầu dừa lên môi của mình 2 lần trong ngày trước khi đi ngủ và khi mới thức dậy. Đây là cách làm nên duy trì độ ẩm cho môi đồng thời giúp làn môi của bạn hồng hào hơn.

Cách trị thâm môi bằng dầu dừa và nước hoa hồng

Bạn có thể dùng dầu dừa kết hợp với nước hoa hồng để chăm sóc làn môi thâm của mình hiệu quả. Đây là một trong những phương pháp được nhiều người thực hiện và mang lại hiệu quả. Nước hoa hồng là nguyên liệu làm hồng vùng kín và chăm sóc môi rất hiệu quả.

Nguyên liệu:

Vài thìa dầu dừa nguyên chất

Vài giọt tinh dầu hoa hồng nguyên chất

2 thìa mật ong nguyên chất

Cách làm:

Nghiền cánh hoa hồng cho đến khi chúng tan thành nước.

Trộn cùng dầu dừa

Cho thêm 2 thìa mật ong vào

Sử dụng nước đó để bôi lên môi là xong!

Đây là cách cực kỳ hữu hiệu để giữ cho màu sắc tươi sáng cho đôi moi của bạn. Nếu kiên trì thực hiện thì làn môi thâm sẽ nhanh chóng mất đi. Bạn sẽ có một đôi môi căng mộng và hồng hào, tràn đầy sức sống.

Gợi ý:  Tham khảo bài viết cách trị môi thâm bẩm sinh an toàn hiệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *