Cách làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên mà bạn cần biết

 Nếu như bạn đang tìm kiếm các cách làm nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên giúp hồng hào, tươi tắn thì bạn không nên bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các chị em tất cả những phương pháp đơn giản mang lại hiệu quả cao mà lại an toàn.

Với mỗi cơ địa khác nhau thì màu sắc nhũ hoa cũng khác nhau. Có người sinh ra đã có nhũ hoa hồng hào tự nhiên nhưng cũng nhiều người sinh ra thì nhũ hoa đã bị thâm sạm, xỉn màu.  Có nhiều trường hợp trước khi lấy chồng thì nhũ hoa hồng hào, nhưng sau đó khi sinh con và cho con bú thì nhũ hoa lại dần bị thâm đen. Vậy phải  làm thế nào để nhũ hoa hồng hào trở lại? Thẩm mỹ viện Ngọc Dung xin chia sẻ với các bạn 1 số cách làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên mà bạn cần biết.

Các cách làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên

1. Mặt nạ giúp làm hồng nhũ hoa tự nhiên hơn

Cách đầu tiên mà TMV Ngọc Dung muốn giới thiệu với các chị em đó chính là đắp mặt nạ làm hồng nhũ hoa bằng các nguyên liệu có sẵn từ thiên nhiên, hiệu quả cao và đảm bảo được an toàn. Đầu tiên các bạn hãy chuẩn bị những nguyên liệu sau:

  • Lòng đỏ trứng gà
  • Vỏ cam

Hãy chuẩn bị 2 nguyên liệu trên sau đó bạn trộn đều với nhau, đây là một trong các hỗn hợp có tác dụng rất tốt cho da đặc biệt là vùng đầu nhũ hoa của bạn.  Bạn hãy xoa đều lên nhũ hoa trong 5 phút mỗi ngày rồi rửa sạch bằng nước ( Xem thêm : nâng ngực bằng mỡ tự thân bao nhiêu tiền )

cách làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên

Nếu chăm chỉ thì sau một thời gian bạn  sẽ thấy hiệu quả thay đổi, một cách khác là bạn có thể làm hồng nhũ hoa đó là dùng dưa leo nghiền nhỏ lại rồi cũng áp dụng như trên, xoa lên nhũ hoa trong thời gian 5 phút rồi rửa sạch với nước.

2. Massage ngực

Massage ngực là một trong các cách làm nhũ hoa hồng nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên. Tác dụng của massage là rất tốt đối với cơ thể, nếu bạn mỗi ngày bạn massage trong khoảng 5-10 phút để massage cho bản thân sẽ rất tốt. Đối với bộ ngực của phụ nữ, hãy chăm chỉ massage sẽ giúp cho vòng 1 săn chắc, giúp tăng kích thước và điều tuyệt nhất đó là làm nhũ hoa hồng lên rất tốt.

Sau mỗi lần đi tắm, bạn chỉ cần dành khoảng 10 phút massage đầu nhũ hoa theo chiều kim đồng hồ để cho nhũ hoa tránh bị rạn nứt và  trở nên hồng hào, quyến rũ.

3. Sử dụng phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng kem làm hồng

Hiện nay ở trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại kem làm hồng nhũ hoa. Những loại kem này luôn được giới thiệu sẽ mang lại màu sắc tươi tắn giúp nhũ hoa hồng hào, quyến rũ chỉ sau thời gian ngắn.

Nhược điểm của các cách làm nhũ hoa hồng hào từ thiên nhiên trên đó là tốn kém rất nhiều thời gian, công sức của người làm mà hiệu quả lại không cao, nhất là phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng kem. Chính vì vậy mà công nghệ làm hồng nhũ hoa đã ra đời nhằm đáp ứng đúng nguyện vọng làm hồng nhũ hoa vĩnh viễn và nhanh chóng cho chị em phụ nữ ( Xem thêm : nâng ngực nội soi có được vĩnh viễn không )

Bạn đang xem chủ đề : Cách làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên mà bạn cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *