Bơm ngực silicon có tác hại gì không và phải làm thế nào ?

Tôi thấy hiện nay trong bơm ngực  người ta hay sử dụng bơm ngực bằng silicon, thay thế các chất liệu nâng ngực trước kia. Tôi chưa hề biết gì nhiều về loại chất liệu này nên cũng không biết bơm ngực có hại không, đặc biệt là bơm ngực bằng silicon? Bác sĩ tư vấn giúp tôi với. Tôi xin chân thành cảm ơn. (Hoài Thu – TP HCM).

Xin chào bạn Hoài Thu!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi những câu hỏi về mục tư vấn của Thẩm mỹ Ngọc Dung. Về thắc mắc nâng ngực tự nhiên có hại không, xin được giải đáp cho bạn như sau.

Nâng ngực tự nhiên có hại không?

Chất liệu nâng ngực rất phổ biến được nhiều chị em ưa thích hiện nay là bơm ngực bằng silicon. Đây là chất liệu rất phổ biến trong ngành thẩm mỹ hiện nay, bởi tính chất tự nhiên và an toàn của chất silicon với cơ thể.

Silicon là dạng hợp chất cao phân tử với các thành phần chủ yếu là silicon kết hợp với Oxygen, Carbon và các gốc chất hữu cơ tự nhiên đã tồn tại phổ biến dưới các dạng như lỏng, rắn, gel, dẻo, cao su hoặc là dạng rắn. Đây chính là chất liệu đã được áp dụng trong công nghệ làm đẹp và đặc biệt là trong nâng ngực. Chất liệu ở bên trong túi silicon là một dạng gel với một độ kết dính cao, có mật độ tương đương so với mật độ tuyến sữa người, vì vậy khi mà đưa vào cơ thể, thì chất liệu mang lại cảm giác hoàn toàn tự nhiên, đồng thời lại có thể được duy trì được vĩnh viễn.

Riêng đối với phương pháp nâng ngực bằng silicon thì bạn cần hoàn toàn không phải lo lắng về việc nâng ngực có hại không. Công nghệ sản xuất túi ngực silicon cũng khá phức tạp nên chi phí cho một lần nâng ngực thường cao hơn các loại phẫu thuật khác.

bơm ngực

Nâng ngực bằng độn silicon được thực hiện như thế nào?

Nếu như bạn đang lo lắng nâng ngực có hại hay không thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi vì hiện nay thẩm mỹ Ngọc Dung đang áp dụng phương pháp nâng ngực ngội soi là một phương pháp an toàn và nhanh chóng.

Để đảo được an toàn cho ca phẫu thuật, trước mỗi lần khi phẫu thuật bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát để chắc chắn rằng bạn không mắc bất cứ bệnh gì giúp hạn chế những vấn đề có thể xảy ra trong quá trình được nâng ngực.

Phẫu thuật bơm ngực bằng silicon bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở khu vực nách, quầng vú hoặc chân vú, đường rạch khoảng 3cm.

Sau đó thì bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi bóc tách mô phía dưới tuyến sữa để tạo một khảng trống đặt túi ngực. Thiết bị nội soi có nhiều tác dụng miêu tả quá trình bóc tách ra bên ngoài thông qua hệ thống máy chiếu. Giúp cho bác sĩ thực hiện bóc tách chính xác tuyệt đối hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *