Bơ sáp Đức Trọng

Giới thiệu về đặc sản Đức Trọng – Bơ sáp:

Như các bạn đã biết, Đức Trọng nằm ngay bên cạnh Đà Lạt của tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Lâm Viên xinh đẹp với khí hậu cận nhiệt mát mẻ quanh năm. Ngoài trồng các loại cây hoa màu như cà chua, khoai tây và các loại rau thì hiện nay bà con cũng bắt đầu tập trung vào trồng Bơ để cung cấp cho khách du lịch mỗi khi lên Đà Lạt và các thị trường trong nước. Cùng với Bơ sáp Bảo Lộc, Bơ sáp Di Linh, Bơ sáp Đà Lạt tạo thành vựa Bơ sáp Lâm Đồng nổi tiếng khắp cả nước.

Bơ Đức Trọng với giống Bơ loại mới nhất được cung cấp bởi viện khoa học và công nghệ không chỉ cho trái to, đẹp, năng suất cao mà con cho chất lượng rất tốt. Cơm vàng, dẻo, ngậy…đảm bảo bạn nhìn là mê ly ngay. Với kích thước từ 350-650gr/1 trái, Bơ sáp Đức Trọng rất thích hợp để làm quà cho người thân, cho sếp hay đối tác…

Bơ sáp Đức Trọng loai mới đang cạnh tranh được với Bơ Đak Lak trong vấn đề về thương hiệu, cùng với Đak Lak và Đồng Nai, Bơ sáp Lâm Đồng tạo thành vùng tam giác vàng trồng Bơ nổi tiếng khắp cả nước, cung cấp sản lượng tới hơn 85% nguồn Bơ cả nước và còn dư để xuất khẩu.

Hình ảnh Bơ sáp Đức Trọng – Lâm Đồng:

Bo sap Duc Trong Lam Dong

Bo sap Duc Trong Lam Dong

Bo sap Duc Trong Lam Dong

Bo sap Duc Trong Lam Dong

Bo sap Duc Trong Lam Dong

Bo sap Duc Trong Lam Dong

Đặt mua Bơ sáp Đức Trọng:

Nếu bạn có nhu cầu mua bơ sáp Đức Trọng làm quà cho sếp, cho người thân, cho đồng nghiệp…hay đơn thuần chỉ để mua ăn và thưởng thức, hãy liên hệ ngay với Đặc sản Hồ Quảng theo Ms Bơ 0917 204 203 hoặc Mr Phong 0906 619 041 để có được giao hàng tận nơi nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *