Bơ sáp Di Linh – Lâm Đồng

Giới thiệu về Bơ sáp Di Linh – Lâm Đồng:

Trái Bơ với giá trị dinh dưỡng cao, cùng với tác dụng làm đẹp thần kỳ của mình, trái Bơ đang ngày càng phổ biến với các chị em và các bà mẹ bỉm sữa. Vừa có thể làm đẹp, vừa có thể đắp mặt nạ, lại vừa có thể làm thức ăn cho bé ăn dặm. Bơ sáp đang thể hiện được sự đa dạng của mình trong ẩm thực xứ Việt.

Bơ sáp Di Linh cũng nổi tiếng không kém bơ Đà Lạt về hình dáng bắt mắt hay chất lượng tuyệt hảo, mà Bơ Di Linh còn đang cạnh tranh trực tiếp với các loại bơ khác trên thị trường như Bơ Đak Lak hay Bơ Đak NôngBơ Long Khánh Đồng Nai.

Bơ Di Linh có rất nhiều loại và giá cả sẽ tùy thuộc vào kích cỡ của nó. Ví dụ như Bơ khoảng 600gr/trái có giá dao động từ 60K/1kg, bơ 3 trái/1kg có giá dao động từ 40K/1kg, còn bơ loại nhỏ có giá dao động từ 30K/1kg…Vì thế, nên tùy theo nhu cầu bạn mua làm gì mà chọn loại nào cho phù hợp. Mua Bơ để ăn thôi thì bạn có thể chọn mua bơ loại nhỏ có giá từ 30K/1kg là ổn rồi bạn nhé.

Hình ảnh Bơ sáp Di Linh:

Bơ Di Linh

Bơ Di Linh

Bơ Di Linh

Bơ Di Linh

Đặt mua bơ sáp Di Linh:

Vựa đăc sản Hồ Quảng hiện tại đang là nhà cung cấp Bơ sáp sỉ và lẻ hàng đầu tại Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu mua sỉ hay mua lẻ Bơ thì có thể liên hệ qua Hotline 0917 204 203 gặp Ms Bơ hoặc 0906 619 041 gặp Mr. Phong để nhận được sư tư vấn nhé. Rất hân hạnh được phục vụ các bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *