Bơ Bảo Lộc – Lâm Đồng

Giới thiệu về Bơ Bảo Lộc – Lâm Đồng:

Bảo Lộc – nơi nổi tiếng với 1 vùng trồng trà bạt ngạt, với những thác nước kì vĩ, hay với những ngọn đồi mờ ảo trong sương mờ đọng lại trong ký ức những người đi du lịch ghé qua đây. Không lạnh như Đà Lạt, không có nhiều dân tộc bản địa như Sa Pa, Bảo Lộc có nét riêng có nó như vốn nó được sinh ra từ thủa nào. Nơi đây, mang đậm phong cách du nhập của những cư dân miền Bắc trong những thời kỳ nam tiến. Sự lai tạp của các văn hóa các vùng miền khiến cho vùng đất Bảo Lộc thêm đa dạng và sinh động. Người bản cư ở Bảo Lộc là người K-ho không đủ khôn khéo để cạnh tranh với những con người di cư vào đây, nên càng ngày họ càng bị đẩy sâu vào những khu vực vắng vẻ hơn, đất đai nhiều hơn. Có thể những người đã bước ra đi tìm 1 vùng đất mới, một con đường mới để tồn tại trong cuôc sống vốn bộn bề lo toan này đã biến những cư dân nhập cư nơi đây thành những con người siêng năng lao động nhưng cũng không kém phần khôn ngoan trong việc tồn tại. Họ trở thành những người kinh doanh buôn bán đầy kinh nghiệm và bản lĩnh, trở thành những lao động đầy hăng hái và năng suất,  hay đơn giản trở thành những học sinh ưu tú trong mắt các thầy cô. Bởi đơn giản, ra đi là phải thành công đã khắc sâu trong tâm niệm của họ.

Chình vì thế, Bảo Lộc có nét riêng rất đặc trưng của nó. Ngoài trà là đặc sản nơi đây, thì Bơ sáp cũng chính là 1 thứ đặc sản bạn nên tìm mua mỗi khi tới với vùng đất này. Nằm giữa Hồ Chí Minh và thành phố du lịch Đà Lạt, nơi khí hậu giao thoa giữa nóng và lạnh, nơi đầu tiên mỗi khi khách du lịch cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của khí hậu khi thay đổi độ cao. Nên Bảo Lộc thường được chọn làm nơi dừng chân của khách thập phương các nơi trước khi đi tiếp tới vùng đất khác. Bơ Bảo Lộc có lẽ vì thế mà phù hợp với nhiều người ăn, với nhiều vị khác nhau, kích cỡ hình dáng cũng đa dạng như văn hóa vốn có nơi đây.

Tương tự như bơ Di Linh, Bơ Đức Trọng, Bơ Đà Lạt, Bơ Bảo Lộc tạo nên vùng trồng bơ trãi dài hàng vài trăm km của tỉnh miền núi Lâm Đồng nghèo khó. Có lẽ, phải cho tới khi các sản phẩm đặc trưng nơi đây được đón nhận nhiều hơn, thì tỉnh Lâm Đồng mới thoát khỏi 1 tỉnh nghèo của vùng núi được nhĩ?

Hình ảnh về Bơ sáp Bảo Lộc – Lâm Đồng:

bo sap bao loc

bo sap bao loc

bo sap bao loc

bo sap bao loc

Đặt mua Bơ sáp Bảo Lộc:

Vựa đăc sản Hồ Quảng hiện tại đang là nhà cung cấp Bơ sáp sỉ và lẻ hàng đầu tại Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu mua sỉ hay mua lẻ Bơ thì có thể liên hệ qua Hotline 0917 204 203 gặp Ms Bơ hoặc 0906 619 041 gặp Mr. Phong để nhận được sư tư vấn nhé. Rất hân hạnh được phục vụ các bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *