Bạn đã thử cách làm hồng nhũ hoa bằng dầu oliu chưa ?

Nhũ hoa của bạn không được hồng hào tự nhiên? nhũ hoa bạn bị thâm đen do bẩm sinh, hoặc là sau khi sinh… bạn muốn làm hồng nhũ hoa với những liệu pháp an toàn và đảm bảo an toàn cho sức khỏe, hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay sau đây nhé.

Nếu bạn dạo quanh một vòng trên mạng thì sẽ thấy nơi mà cung cấp những thông tin về làm hồng nhũ hoa được tin cậy nhất đó là TMV Ngọc Dung, bạn có thể tìm kím bằng những cách gõ “hồng nhũ hoa ngọc dung”, từ những thông tin trên bài viết hồng nhũ hoa trên TMV Ngọc Dung, chúng tôi xin đúc kết lại và viết lại thành một bài viết hoàn chỉnh về cách làm hồng nhũ hoa bằng dầu oliu, các bạn hãy tham khảo ngay sau đây nhé.

Mẹo làm hồng nhũ hoa với dầu Oliu

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị là: chai tinh dầu Oliu, 1 thìa nước cốt chanh.

Cách làm hồng nhũ hoa với dầu oliu như sau:

làm hồng nhũ hoa bằng dầu oliu

  • Hòa trộn nước cốt chanh và dầu oliu.
  • Dùng đầu ngón tay, hoặc khăn mềm bạn thấm nhẹ vào hỗn hợp đã trộn và tiến hành thoa đều lên nhũ hoa và xung quanh ngực.
  • Bên cạnh đó bạn nên dùng tay kết hợp massage nhẹ nhàng cho hỗn hợp này thấm vào trong khoảng 15 phút.
  • Sau khi thoa xong bạn không cần phải tắm lại mà chỉ cần dùng bông thấm, hoặc khăn mềm lau nhẹ hết hỗn hợp đã thoa là được.
  • Để có được kết quả tốt nhất bạn hãy áp dụng thường xuyên 2 – 3 lần trong tuần sẽ đem lại hiệu quả tuyệt vời cho nhũ hoa của bạn.
  • Với thành phần là chiết xuất 100% từ thiên nhiên, bí quyết làm nhũ hoa hồng với dầu oliu giúp dưỡng ẩm cho da rất tốt, tẩy tế bào chết trên, giúp hồng nhũ hoa một cách tự nhiên nhất. Tuy nhiên, bạn cần phải áp dụng phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng laser này thường xuyên để có kết quả tốt nhất. Ngoài ra, Massage còn giúp làn da láng bóng và rất hồng hào, se khít lỗ chân lông. Ưu điểm của phương pháp này là không hề gây ra kích ứng hay bất kỳ tác dụng phụ cho da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *