App luyện nghe tiếng Anh trên Iphone

Mình còn nhớ, khoảng 10 năm về trước, lúc ấy khi mình học tiếng Anh thì vật dụng luôn đi theo mình đó là cuốn từ điển nhỏ nhỏ xinh xinh khoảng 30.000 từ vựng mà anh trai mình tặng. Đến bây giờ, tuy không còn sử dụng nó nữa, những đối với mình, đó hẳn là một vật kỉ niệm khó quên trên con đường học tập ngoại ngữ của mình.

Tiếp nối bài viết Tổng hợp những bộ phim tiếng Anh cho người mới học, hôm nay mình xin gửi tới các bạn bài viết “App luyện nghe tiếng Anh trên Iphone”.

Ngày nay, với sự bùng nổ của công nghệ, ai cũng có Smartphone không những chỉ để nghe, gọi, lướt web, xem phim…mà nó còn được biết đến như công cụ giúp học tiếng Anh cực kỳ hiệu quả. Với bộ nhớ khủng có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên tới 32gb, nó không chỉ giúp bạn lưu lại những file audio luyện nghe tiếng Anh để bạn có thể nghe lúc rảnh rỗi mà còn giúp bạn có thể cài đặt những phần mềm luyện nghe tiếng Anh cực hiệu quả và hữu ích.

Hôm nay, nhân ngày rảnh rỗi, mình muốn giới thiệu tới các bạn app luyện nghe tiếng Anh trên Iphone cực hay. Ứng dụng này có tên gọi “English Podcast” đã có sẵn trên AppStore, bạn có thể tải về ngày khi có kết nối mạng internet. English Padcast không chỉ giúp bạn luyện nghe tiếng Anh hiệu quả mà còn giúp bạn bổ sung từ vựng ở nhiều lĩnh vực khác nhau nữa đấy.

app luyen nghe tieng anh

App luyện nghe tiếng Anh

Chương trình hổ trợ lưu lại các từ vựng mới và các bài yêu thích. Tại đây, việc luyện nghe tiếng Anh qua đoạn hội thoại thật đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *