3 nguyên nhân chính khiến phun môi không lên màu

Phun môi không lên màu là hiện tượng ko hiếm gặp đối với 1 số trường hợp phun môi không thành công. Lúc gặp trường hợp như vậy thì giải pháp khắc phục phun môi không lên màu là gì?

Phun môi là biện pháp chị em ứng dụng để loại bỏ đi đôi môi sở hữu đa dạng nhược điểm như môi khô, bị bong da, môi nhợt nhạt hoặc môi thâm. Tuy nhiên, không phải 100% chị em áp dụng đều với thể có đôi môi bóng mịn, hồng hào và tươi tỉnh. Vậy xuất xứ tại sao và khiến điều gì để tránh việc phun môi ko lên màu.

Nguyên nhân phun môi không lên màu

Buồn vì phun môi không lên màu mà không hiểu nguyên nhân

Tại sao phun môi ko lên màu?

Tât cả trường hợp phun xăm môi không lên màu không phải do một nguyên do nào chính mà phụ thuộc vào từng cơ địa cũng như từng cách và liên hệ thực hành. Nhưng những duyên do chính dẫn tới phun môi ko lên màu là:

Kỹ thuật phun môi cổ điển

Phun xăm môi là công nghệ đã xuất hiện trong khoảng lâu đáp ứng nhu cầu với đôi môi vượt bậc và hấp dẫn. ngoài ra kỹ thuật xăm môi cổ điển với thể nói là nguyên cớ làm cho rộng rãi trường hợp xăm môi không lên màu. Với khoa học phun xăm cổ điển lạc hậu, sử dụng kim xăm bản lớn cùng thêm khoa học xăm thủ công; Điều chỉnh bằng tay dẫn đến mực độ nông sâu của kim tác động và lớp thượng so bì không đều nhau. Bởi vậy mực xăm phun lên ko sở hữu sự đồng đều, chỗ nhạt chỗ đậm, vì thế dẫn đến không đạt hiệu quả và phun xăm môi ko lên màu chuẩn.

Gợi ý: xem thêm bài viết http://www.cvpaydayloans.com/2016/12/o-thanh-pho-ho-chi-minh-phun-moi-tham.html

Mực xăm ko đạt chuẩn

Mực xăm dùng trong công nghệ phun xăm cổ điển thường là mực hóa học có pha lẫn phẩm màu, mực ko rõ căn do sẽ dẫn tới tình trạng mực pha không chuẩn, mực sau lúc phun lên môi ko tự dưng và tươi tắn. Màu ko đều, do đó đây cũng là một nguồn gốc chính dẫn tới hiện tượng phun môi ko lên màu.

Nguyên nhân phun môi không lên màu

Nguyên nhân phun môi không lên màu là gì?

Biện pháp khắc phục phun môi không lên màu?

Tìm được biện pháp khắc phục phun môi không lên màu chính là tìm được câu trả lời cho câu hỏi phun môi không lên màu phải làm sao? Thường ngày sau 3 tới 5 ngày vảy môi sẽ tự bong ra và sau khoảng hai tuần thì màu môi sẽ lên rõ nét nhất. Lúc chậm triển khai bạn cảm thấy màu ko ổn, chỗ lên màu đậm chỗ lên màu nhạt thì trường hợp này chính là phun môi ko lên màu. Bạn nên đến lại cơ sở vật chất phun môi nhờ chuyên gia rà soát lại nguyên nhân trong khoảng đâu rồi sắm phương pháp giải quyết phù hợp nhất cho bạn.

Ngọc Dung phun môi bằng công nghệ Hàn Quốc Charm Baby:

Thông thường nhiều bạn tìm tới Ngọc Dung để tìm giải quyết hiện tượng xăm môi ko lên màu khi thực hành tại những hạ tầng cơ sở khác. Lúc đó, các chuyên gia phun môi thẩm mỹ Ngọc Dung sẽ giúp bạn xử lý bằng bí quyết giúp môi trở về trạng thái ban đầu, sau đó triển khai tiến hành phun môi bằng công nghệ hiện đại phù thống nhất có màu môi đạt chuẩn. Thay thế hoàn toàn màu môi cũ và giúp bạn lên màu mới đều và ngẫu nhiên.

Gợi ý: xem thêm http://watch-dogs-keygen.com/nhung-dia-chi-phun-moi-o-dau-dep-tai-tp-ho-chi-minh/

Phun môi Charm Baby tại TMV Ngọc Dung

Phun môi Charm Baby tại TMV Ngọc Dung

Vậy, để giảm thiểu tình trạng phun xăm môi ko lên màu, bạn nên đánh giá và tìm hiểu kỹ hơn về cơ sở và kỹ thuật phun môi nào tốt nhất, phù thống nhất có cơ địa của mình và liên hệ nào đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn và hiệu quả cao.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Ngọc Dung được các chuyên gia đánh gia cao về việc tiêu dùng khoa học phun môi Hàn Quốc hiện đại nhất: phun môi collagen, phun môi lụa và phun môi pha lê hiệu quả nhất hiện nay, giúp chị em sỡ hữu đôi môi nổi bật và màu giữ được lâu.

Nguồn: http://namsoftskills.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *